Dịch vụ thành lập Công ty TNHH một thành viên uy tín tại Quận Bắc Từ Liêm

Bạn đang muốn thành lập công ty TNHH một thành viên để kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm nhưng chưa biết quy trình thực hiện ra sao? Hãy sử dụng dịch vụ tại ILBS Law, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Contents

1.Khái quát về loại hình Công ty TNHH một thành viên

– Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp, trong đó:

  • Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty). Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty
  • Công ty TNHHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Về vốn điều lệ:  Vốn điều lệ của công ty TNHH một thành viên khi đăng ký thành lập doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu công ty cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty. Chủ sở hữu công ty phải góp vốn cho công ty đủ và đúng loại tài sản đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, không kể thời gian vận chuyển, nhập khẩu tài sản góp vốn, thực hiện thủ tục hành chính để chuyển quyền sở hữu tài sản. Trong thời hạn này, chủ sở hữu công ty có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với phần vốn góp đã cam kết.

Về cơ cấu tổ chức: Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH một thành viên như sau:

  • Đối với công ty TNHH do cá nhân làm chủ sở hữu, cơ cấu tổ chức của công ty sẽ gồm: Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.
  • Đối với công ty TNHH do tổ chức làm chủ sở hữu được tổ chức quản lý và hoạt động theo một trong hai mô hình sau đây:

a) Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc;

b) Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.

Về ngành nghề kinh doanh: Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp lựa chọn ngành kinh tế cấp bốn trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam để ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Nội dung chi tiết của ngành kinh tế cấp bốn thực hiện theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ về việc Quyết định ban hành Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam  (Quyết định số 27/QĐ-TTg ban hành ngày 06 tháng 07 năm 2018).

2. Dịch vụ thành lập Công ty TNHH một thành viên uy tín tại ILBS Law

IBLS sẽ thực hiện công việc của bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, ILBS  Law tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty bao gồm: tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về chủ sở hữu, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện hồ sơ tại bước 1, nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua cổng thông tin đăng ký quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu,…tuỳ theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký. Đồng thời tư vấn những thủ tục và những điều cần lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp như chữ ký số, khai thuế,…

ILBS Law cũng sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, tư vấn hợp đồnggiải quyết tranh chấp công ty.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói – giá tốt nhất tại Hà Nội

3. Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên của ILBS?

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và am hiểu pháp luật doanh nghiệp, thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình bạn khởi nghiệp, điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi sẽ sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ hai, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất là khách hàng đã có được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thứ ba, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế, tư vấn tài chính kế toán thuế, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất để doanh nghiệp an tâm hoạt động.

Hãy liên hệ với ILBS Law ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên uy tín tại Quận Bắc Từ Liêm.

Cách thức liên hệ với ILBS Law:

  • Tư vấn qua khung chat trên Website hoặc email: áp dụng cho những khách hàng đang có băn khoăn, thắc mắc về việc thành lập công ty hoặc khi khách hàng chưa sắp xếp được thời gian hoặc chưa có nhu cầu cần phải đến văn phòng.
  • Tư vấn qua điện thoại 0935.998.552: Nếu khách hàng đang cần thành lập công ty gấp, cần gọi điện để được tư vấn ngay và đặt lịch hẹn tư vấn ngay ngày hôm sau.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: áp dụng với những trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp văn phòng để tư vấn và và sử dụng dịch vụ thành lập công ty ngay theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận