Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trọn gói – Giá tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn mở công ty để kinh doanh nhưng chưa biết quy trình, cách thức thực hiện ra sao? Hãy đến với ILBS, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện nhanh nhất tại các tỉnh thành trên cả nước.

Contents

1. Những loại hình doanh nghiệp phố biến nhất hiện nay:

Khi bạn có nhu cầu thành lập công ty, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và đăng ký loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện nay những loại hình doanh nghiệp phổ biến bao gồm:

  • Loại hình công ty THNH một thành viên
  • Loại hình công ty cổ phần
  • Loại hình công ty TNHH từ hai thành viên trở lên
  • Loại hình công ty hợp danh
  • Loại hình doanh nghiệp tư nhân

2. Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty của ILBS:

IBLS sẽ thực hiện thành lập doanh nghiệp theo loại hình mà bạn mong muốn theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty ILBS tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty bao gồm: tên công ty, trụ sở doanh nghiệp, các ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

 

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viên
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viên
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tư nhân Luật ILBS Law
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tư nhân Luật ILBS Law

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp online

Đăng ký doanh nghiệp Online Luật ILBS Law
Đăng ký doanh nghiệp Online Luật ILBS Law

Sau khi chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện hồ sơ tại bước 1, Công ty ILBS tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua hệ thống online về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu,tuỳ theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký. Đồng thời tư vấn những thủ tục và những điều cần lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp như chữ ký số, khai thuế,…

ILBS cũng sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và giải quyết tranh chấp công ty.

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp công ty TNHH 1 thành viên
Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp công ty TNHH 1 thành viên
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vốn điều lệ công ty cổ phần Luật ILBS Law
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vốn điều lệ công ty cổ phần Luật ILBS Law

3. Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty của ILBS?

Thành lập doanh nghiệp Trọn gói - Uy tín nhất tại Hà Nội Luật ILBS Law
Thành lập doanh nghiệp Trọn gói – Uy tín nhất tại Hà Nội Luật ILBS Law

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và am hiểu pháp luật doanh nghiệp, thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình bạn khởi nghiệp, điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi sẽ sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ hai, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất là khách hàng đã có được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thứ ba, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế, tư vấn tài chính kế toán thuế, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất để doanh nghiệp an tâm hoạt động.

4. Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ILBS

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để dử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo nhu cầu của khách hàng qua thông qua 3 phương thức dưới đây:

  • Tư vấn qua khung chat trên Website hoặc email: áp dụng cho những khách hàng đang có băn khoăn, thắc mắc về việc thành lập công ty hoặc khi khách hàng chưa sắp xếp được thời gian hoặc chưa có nhu cầu cần phải đến văn phòng.
  • Tư vấn qua điện thoại 0935.998.552: Nếu khách hàng đang cần thành lập doanh nghiệp gấp, cần gọi điện để được tư vấn ngay và đặt lịch hẹn tư vấn ngay ngày hôm sau.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: áp dụng với những trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp văn phòng để tư vấn và và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngay theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Công ty ILBS luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong thủ tục thành lập doanh nghiệp. Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua điện thoại: 0935.998.552 hoặc gửi đến email: ilbs.lawyer@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!

Chia sẻ trên mạng xã hội

Comment (1)

Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh Mới nhất 2023

Th3 3, 2023, 9:54 sáng

[…] Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trọn gói – Giá tốt nhất tại Hà Nội […]

Trả lời

Bình luận