Dịch vụ thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư năm 2023

Thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là thủ tục bắt buộc nhà đầu tư khi có sự thay đổi các thông tin liên quan đến địa điểm, mục tiêu, vốn đầu tư… của dự án. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng nắm được trình tự, thủ tục để thực hiện những nội dung này. Dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Luật ILBS Law sẽ giúp Qúy khách hàng thực hiện được những công việc đó.

Contents

1. Các trường hợp cần thực hiện thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Theo Luật Đầu tư 2020, Nhà đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp việc điều chỉnh dự án đầu tư làm thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Các nội dung này bao gồm:

–  Địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng;

–  Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư;

–  Vốn đầu tư của dự án, tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn;

–  Thời hạn hoạt động của dự án;

– Tiến độ thực hiện dự án đầu tư;

–  Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư (nếu có);

– Các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư (nếu có).

Lưu ý:

– Nội dung điều chỉnh không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh;

– Đáp ứng điều kiện đầu tư áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài trong trường hợp dự án có mục tiêu hoạt động thuộc ngành, nghề đầu tư có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Thẩm quyền cấp, điều chỉnh và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

2. Dịch vụ thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Luật ILBS Law

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Luật ILBS Law, quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề sau:

– Tư vấn về các điều kiện, thủ tục thay đổi các nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của pháp luật.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định.

– Dịch vụ hỗ trợ thay mặt nhà đầu tư thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

– Dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp/tổ chức chuẩn bị các hồ sơ để thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Qúy khách hàng có thể tham khảo nội dung bài viết: Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Bởi chúng tôi có Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về quy trình thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vướng mắc liên quan đến thủ tục này theo quy định của pháp luật tại Việt Nam.

Hãy để Luật ILBS Law trở thành nơi đáng tin cậy của Qúy khách trong mọi nhu cầu về thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất qua cách thức sau:

  • Tư vấn qua điện thoại 0935.998.552: Nếu khách hàng đang cần thực hiện thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư gấp, cần gọi điện để được tư vấn ngay và đặt lịch hẹn tư vấn ngay ngày hôm sau.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: áp dụng với những trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp văn phòng để tư vấn và và sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngay theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận