Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình Uy tín Hà Nội

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình là một trong những dịch vụ tư vấn pháp luật trọng tâm của Công ty ILBS. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình:

Contents

1. Những nội dung tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình mà ILBS cung cấp

– Tư vấn về trình tự thủ tục đăng ký kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài, giải quyết ly hôn;

Tư vấn các vấn đề về quan hệ tài sản của vợ chồng thời kỳ trước, trong và sau hôn nhân;

– Tư vấn pháp luật về việc xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cái, ông bà và con cháu, tư vấn thủ tục xin nhận con nuôi cũng như các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ khi nhận con nuôi.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về thực hiện quyền và nghĩa vụ giữa cha, mẹ, con;

– Tư vấn và giải quyết về các tranh chấp trong hôn nhân như: Tranh chấp về tài sản khi ly hôn; tranh chấp về quyền nuôi con, mức cấp dưỡng, tặng cho vợ, chồng, con cái tài sản;

2. Cách thức giải quyết vụ việc về hôn nhân và gia đình

4 Bước giải quyết vụ việc hôn nhân & gia đình Luật ILBS Law
4 Bước giải quyết vụ việc hôn nhân & gia đình Luật ILBS Law

Bước 1: Tiếp nhận vụ việc và tóm tắt tình huống, xác định các vấn đề pháp lý cần giải quyết dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp;

Bước 2: Xác định các căn cứ pháp luật quy định về từng vấn đề mà khách hàng mong muốn giải quyết để khách hàng có thể nắm rõ tình huống của mình;

Bước 3: Tư vấn, cung cấp các giải pháp pháp lý và các hậu quả pháp lý có thể xảy ra để khách hàng xem xét, cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp;

Bước 4: Thực hiện các thủ tục và công việc dựa trên hợp đồng dịch vụ Luật sư được ký kết trên cơ sở thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng.

3. Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình của ILBS

– Chúng tôi có đội ngũ Luật sư tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có chuyên môn giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tận tâm với khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện;

– ILBS luôn đồng hành và giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi hợp pháp của chính mình;

– ILBS luôn cố gắng giải quyết vụ việc hôn nhân và gia đình của khách hàng trong thời gian ngắn nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng;

– Cam kết giải quyết vụ việc một cách riêng tư, bảo mật thông tin cho khách hàng;

– Mức phí dịch vụ giải quyết vụ việc phù hợp, luôn tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết tranh chấp giữa các bên, hạn chế việc phải giải quyết tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền để có kết quả tốt nhất.

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình của chúng tôi

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để giải quyết vụ việc theo nhu cầu của khách hàng qua thông qua 3 phương thức dưới đây:

• Tư vấn qua khung chat trên Web hoặc email: áp dụng cho những khách hàng đang có băn khoăn, lo lắng về những vụ việc nhỏ, không quá phức tạp hoặc khi khách hàng chưa sắp xếp được thời gian hoặc chưa có nhu cầu cần phải đến văn phòng.

• Tư vấn qua điện thoại 0935.998.552: áp dụng cho những vụ việc gấp, cần giải quyết ngay, những vụ việc mang tính phức tạp cần gọi điện đặt lịch hẹn tư vấn ngay ngày hôm sau.

• Dịch vụ Luật sư tư vấn dân sự trực tiếp tại văn phòng: áp dụng với những trường hợp phức tạp, những vụ án tranh chấp hôn nhân và gia đình cần giải quyết nhanh hoặc theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về hôn nhân và gia đình cho khách hàng.

Quý bạn có thể tham khảo thêm:

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận