06/11/2022 In Kiến thức

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên Úy tín trọn gói 2023

Hãy để ILBS Lawyer & Partner với đội ngũ Luật sư cùng các chuyên gia uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty bạn. Chúng tôi hiện đang là đối tác tư vấn pháp luật thường xuyên cho rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Contents

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp nghĩa là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được hiểu là doanh nghiệp có thể yêu cầu Công ty tư vấn/Luật sư tư vấn, thực hiện các công việc pháp lý của doanh nghiệp bất cứ khi nào cần và tại bất cứ nơi nào nếu có phát sinh vấn đề trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc ký kết hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên giữa doanh nghiệp với Công ty/Luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên.

Để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra thông suốt và đúng quy định pháp luật, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay hãy nên lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của các công ty Luật – nơi mà có đội ngũ chuyên gia pháp lý, Luật sư uy tin với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý những tình huống phát sinh kịp thời và tốt nhất.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp?

– Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp ngay từ đầu và sớm nhất, Quý khách hàng sẽ nắm vững được các quy định pháp luật, triển khai mọi công việc trong việc quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh không bị trái với quy định của pháp luật, sẽ khai thác được tối đa những quyền tự chủ kinh doanh mà pháp luật thừa nhận.

– Hạn chế được rủi ro không đáng có trong hoạt động kinh doanh. Nếu ngay từ đầu ban lãnh đạo công ty đã được Luật sư, chuyên gia pháp lý tư vấn pháp luật khi thực hiện một hoạt động hay ý tưởng kinh doanh nào đó nhằm mở rộng phát triển công ty thì công ty sẽ hạn chế được những rủi ro vốn có, từ đó các bước triển khai thực hiện sẽ được đảm bảo an toàn và phù hợp với quy định.

– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có khối lượng công việc cao: Với nhiều loại hợp đồng như hợp đồng lao động với nhân viên; các hợp đồng hợp tác kinh doanh ký kết với các đối tác mới; doanh nghiệp cũng cần xây dựng các văn bản về quy chế làm việc của nhân sự, của các phòng, ban; các văn bản hành chính như mẫu quyết định/nghị quyết của Ban Giám đốc, Phòng Kinh doanh,… Tuy nhiên vì chưa có đủ thời gian cũng như quy mô hoạt động chưa đủ lớn nên việc xây dựng Phòng pháp chế của doanh nghiệp là rất tốn kém và gây lãng phí.

– Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cung cấp cho doanh nghiệp những tư vấn pháp lý liên quan đến toàn bộ hoạt động doanh nghiệp. Thay vì chỉ giới hạn tư vấn về một vấn đề duy nhất trong dịch vụ tư vấn pháp luật theo vụ việc thì đối với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, doanh nghiệp sẽ được quyền yêu cầu tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp từ hoạt động quản lý lao động đến điều hành công ty, thậm chí là giải quyết tranh chấp với khách hàng.

Những vấn đề ILBS Lawyer & Partner thực hiện trong dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

– Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho khách hàng về các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư và pháp luật về doanh nghiệp Việt Nam cũng như các văn bản pháp luật khác hiện hành có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

– Dự thảo các văn bản, quy định nội bộ chuẩn theo đúng quy định pháp luật hiện hành: Quyết định bổ nhiệm; Hợp đồng lao động mẫu; Quy chế lương thưởng; các mẫu Biên bản; Giấy chứng nhận vốn góp/cổ phần; các mẫu ủy quyền; các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ khác,…

– Thay mặt doanh nghiệp soạn thảo và thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu từ ban lãnh đạo.

– Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng, văn bản trong giao dịch giữa doanh nghiệp với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

– Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh thường xuyên và bất ngờ trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, qua trình quản lý lao động của doanh nghiệp. Nghiên cứu hồ sơ, tư vấn và giải quyết toàn bộ các tranh chấp phát sinh từ hoạt động của doanh nghiệp. Bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khi có tranh chấp xảy ra: đối với nội bộ công ty hoặc đối với các đối tác hợp tác kinh doanh hoặc người khác.

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên của ILBS Lawyer & Partner

Khi cần thực hiện dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ với ILBS Lawyer & Partner qua những phương thức tư vấn sau:

– Tư vấn qua hòm thư điện tử (email): Quý Khách hàng vui lòng gửi email cùng các hồ sơ, tài liệu liên quan (nếu có) đến địa chỉ hòm thư điện tử ilbs.lawyer@gmail.com để được tư vấn, phản hồi qua thư điện tử nhanh nhất.

– Tư vấn trực tiếp: Quý Khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến số hotline: 0935.998.552 đặt lịch hẹn gặp Luật sư tại văn phòng tư vấn trực tiếp các vấn đề về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm thực tế và am hiểu pháp luật doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận