Dịch vụ xin Visa đầu tư cho người nước ngoài năm 2023

Visa đầu tư được coi là điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài khi thực hiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cần phải đáp ứng. Để xin được Visa đầu tư thì nhà đầu tư phải góp vốn vào các công ty Việt Nam hoặc tham gia vào các dự án kinh tế và thương mại trong nước. 

Contents

1. Phân biệt các loại Visa đầu tư

Hiện nay, theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2014, sửa đổi năm 2019,có 04 loại Visa đầu tư có các ký hiệu lần lượt: ĐT1, ĐT2, ĐT3 và ĐT4 với thời hạn không quá 05 năm. Cụ thể:

– Visa có ký hiệu ĐT1 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên hoặc đầu tư vào ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư do Chính phủ quyết định.

– Visa có ký hiệu ĐT2 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 50 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng hoặc đầu tư vào ngành, nghề khuyến khích đầu tư phát triển do Chính phủ quyết định.

– Visa có ký hiệu ĐT3 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 03 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng.

– Visa có ký hiệu ĐT4 – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị dưới 03 tỷ đồng.

Qúy khách có thể tham khảo thêm bài viết: Thủ tục cấp Visa lao động cho người nước ngoài vào Việt Nam.

2. Thời hạn của các loại Visa đầu tư theo quy định hiện nay

Thời hạn đối với từng loại Visa được quy định tại Điều 9 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam năm 2014, sửa đổi năm 2019. Theo đó:

– Visa có các ký hiệu ĐT1, ĐT2 có thời hạn không quá 05 năm.

– Visa có ký hiệu ĐT 3 có thời hạn không quá 03 năm.

– Visa có ký hiệu ĐT 4 có thời hạn không quá 01 năm.

3. Dịch vụ xin Visa đầu tư cho người nước ngoài tại Luật ILBS Law

Luật ILBS Law là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Visa cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho Qúy khách hàng mọi thủ tục cần thiết để xin cấp Visa đầu tư một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ visa đầu tư của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn về các loại visa đầu tư: Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các loại visa đầu tư có sẵn và hướng dẫn bạn chọn loại visa phù hợp với mục tiêu đầu tư của nhà đầu tư tại Việt Nam.

– Đăng ký góp vốn vào công ty Việt Nam: Để xin visa đầu tư, nhà đầu tư cần góp vốn vào các công ty tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách hàng trong việc đăng ký và thực hiện các thủ tục liên quan để đảm bảo việc góp vốn được thực hiện đúng quy định và hợp pháp.

– Thực hiện thủ tục xin cấp visa đầu tư: Sau khi hoàn thành các thủ tục góp vốn và đáp ứng các yêu cầu cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư xin cấp visa đầu tư với thời hạn phù hợp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xin visa đầu tư chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Bởi chúng tôi có Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về quy trình xin visa đầu tư cho người nước ngoài sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vướng mắc liên quan đến việc xin visa đầu tư tại Việt Nam.

Hãy để Luật ILBS Law trở thành nơi đáng tin cậy của Qúy khách trong mọi nhu cầu về xin visa đầu tư tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất qua cách thức sau:

  • Tư vấn qua điện thoại 0935.998.552: Nếu khách hàng đang cần xin Visa đầu tư gấp, cần gọi điện để được tư vấn ngay và đặt lịch hẹn tư vấn ngay ngày hôm sau.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: áp dụng với những trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp văn phòng để tư vấn và và sử dụng dịch vụ xin Visa đầu tư ngay theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận